Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

0
0
Năm
0
7
Tháng
0
9
Ngày

Công khai pháp lý khu đô thị Lê Hồng Phong Thái Nguyên

Khu đô thị Lê Hồng Phong – khu đô thị trọng điểm của thành phố Thái Nguyên. Với quy hoạch đồng bộ và hiện đại, dự án hứa hẹn sẽ góp phần thay đổi bộ mặt cảnh quan đô thị Phổ Yên – Thái Nguyên.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Tuy nhiên, khách hàng đến với dự án vẫn còn băn khoăn liệu không biết pháp lý khu đô thị Lê Hồng Phong Thái Nguyên gồm những gì? Đã đủ điều kiện mở bán hay chưa? Hiểu rõ tâm lý hoang mang của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết dưới đây.

1/ Giấy tờ pháp lý dự án Lê Hồng Phong Thái Nguyên gồm có những gì?

Thông tin chúng tôi cập nhật mới nhất ở thời điểm hiện tại, khu đô thị Hồng Phong sở hữu những giấy tờ pháp lý sau:

Hiện tại, đất nền Lê Hồng Phong đã có sổ đỏ. Điều đó chứng minh pháp lý dự án đã hoàn toàn đầy đủ. Ngoài các giấy tờ pháp lý như quyết định phê duyệt dự án của UBND tỉnh Thái Nguyên, giấy thẩm định từ Sở Xây dựng tỉnh Thái Nguyên, pháp lý khu Hồng Phong còn bao gồm:

pháp lý khu đô thị lê hồng phong thái nguyên

a. Bản quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 Lê Hồng Phong

Đã được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt vào tháng 1 năm 2009

b. Quyết định chấp thuận đầu tư dự án Hồng Phong Phổ Yên

UBND tỉnh Thái Nguyên đã chấp thuận việc đầu tư dự án Lê Hồng Phong của Công ty Cổ phần Xây dựng Phát triển Nhà và Thương mại (mang mã số thuế 0101257185 do ông Trịnh Ngọc Huỳnh làm Tổng Giám đốc).

2/ Pháp lý khu đô thị Lê Hồng Phong Thái Nguyên đã đủ để mở bán chưa?

Trong một dự án bất động sản, yếu tố pháp lý là khá quan trọng để quyết định dự án có được triển khai, thi công và mở bán hay không. Đồng thời, nó chính là tiền đề để khách hàng quyết định nên hay không việc đầu tư vào khu đất này.

Với pháp lý khu Lê Hồng Phong Thái Nguyên đang sở hữu hay bất cứ dự án nào của Công ty Cổ Phần Kland làm chủ đầu tư và phân phối luôn đảm bảo đầy đủ, hoàn thành những giấy tờ, hồ sơ pháp lý cần thiết theo đúng quy định nhà nước trước khi mở bán. Và pháp lý Hồng Phong Thái Nguyên tự hào khi sở hữu đủ điều kiện mở bán theo duy định nhà nước.

 

Như vậy, với tính pháp lý rõ ràng, minh bạch, đầy đủ, vững chắc, khách hàng hiện có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư vào dự án Lê Hồng Phong để sở hữu ngay cho mình lô đất nền tiềm năng.

>>> Cập nhật Giá bán tại: Bảng hàng và giá bán khu đô thị Lê Hồng Phong

Hi vọng bài viết về pháp lý khu đô thị Lê Hồng Phong Thái Nguyên mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn có thêm thông tin về dự án. Để được tư vấn chọn lựa lô đất có vị trí đẹp hay giải đáp bất cứ thắc mắc về dự án, khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0987 717 366

CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ ĐỂ CÙNG LÀ HÀNG XÓM
Để lại ý kiến của quý khách
Hiện có Không có phản hồi